Wap Tải Game
Fruits Jelly Blast 2016
Game nối hoa quả Fruits Jelly Blast với đồ họa tuyệt đẹp và cách chơi hấp dẫn. Tải ngay game Fruits Jelly Blast 2016 miễn phí..
Xem bói: 12 Con Giáp Và Tính Cách Mỗi Người
2 635 views
Ngực khủng khoe ra nhìn phê quá

Tính cách người tuổi Tý


Người tuổi Tý: bộc trực, thành thật, song cách ứng xử, lời nói làm mọi người xung quanh luôn có cảm giác đó là người cẩn thận, chặt chẽ. Người sinh tuổi Tý nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm. Nếu bạn lấy được từ họ một vật gì quý giá, thì họ sẽ bắt bạn đánh đổi một cái giá tương đương.

Bề ngoài tuổi Tý trầm mặc ít lời, nhưng cũng dễ bị chọc tức, song khả năng tự chủ của họ cũng thực sự không tồi.
Họ thích kết bạn, hội hè, giao thiệp.
Người lãnh đạo tuổi Tý quan tâm sâu sắc đến đời sống của nhân viên mình về nhiều mặt, nhưng khi nói đến tăng lương hay giảm giờ làm, họ sẽ né tránh , phớt lờ, thậm chí quên luôn. Trong tay họ, không nhân viên nào có thể trễ nải công việc. Trong làm ăn, để đi đến thoả thuận nào đó, bạn sẽ phải bàn bạc, đàm phán nhiều lần.
Phụ nữ tuổi này luôn chi ly, tiết kiệm, đôi lúc là hà tiện. Đương nhiên là với những gì thật sự cần thiết thì họ cũng không tiếc tiền để mua. Họ luôn giữ gìn những bí mật của mình, nhưng nếu là bí mật của người khác thì họ không tiếc công tìm tòi, và sử dụng chúng để đưa nạn nhân vào chỗ chết. Mọi vấn đề đều được nắm bắt một cách tinh tế.
Người tuổi này không ưa những kẻ lười biếng và hoang phí.
Người tuổi Tý cũng hết sức kiềm chế, không biểu lộ tình cảm ra ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc nếu một người tuổi Tý vô lễ, nổi nóng tức là họ đang rất căng thẳng và buồn bực.

Họ thích phê phán, châm biếm, khi mua bán thì thích mặc cả. Trí nhớ tốt, cộng với khả năng tìm tòi, sáng tạo, tuỳ cơ ứng biến cao, trực giác bén nhạy, tầm nhìn tốt, kừm thêm năng khiếu kinh doanh giúp họ dễ gặt hái nhiều thành công. Đồng thời, họ chỉ coi khó khăn như một nhân tố giúp họ truởng thành hơn. Điểm yếu là quá tham công tiếc việc. Tuy nhiên , vì là người thận trọng, họ thường chọn những phương án ít mạo hiểm nhất.
Đây là mẫu nguời đạo đức, kính trên nhường dưới, luôn quan tâm, chăm sóc trẻ nhỏ, tin tưởng người trên. Người con tuổi Tý luôn đáp ứng mong muốn và khoan dung trước sai lầm của cha mẹ.
Người mẹ tuổi Tý có nhược điểm là quá nuông chỉều con cái. Người vợ hoặc chồng tuổi này luôn quan tâm đến gia đình.
Tuổi Tý thường bị tuổi Sửu hấp dẫn- họ cho rằng đây là những người đáng tin cậy. Họ thấy người tuổi Thìn hoà nhã, hợp tác tốt với nguời tuổi Tỵ (dù tuổi Tỵ đa nghi hơn tuổi Tý)
Người tuổi Tý có xung đột với người tuổi Ngọ vì tuổi Ngọ có tính cô độc. Họ cũng không ưa tuổi Dậu vì tính thiếu thực tế.

Bắn Cá Ăn Xu Online 2016 Bắn Cá Ăn Xu Online 2016
Game bắn cá online 2016 cực hay. Chơi bắn cá ăn xu 4 người chơi cùng 1 lúc với vũ khí hạng nặng, xứng tầm Đế vương..

Tính cách người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần cù, nỗ lực vượt bậc mới gặt hái thành công, đây là những người làm việc không biết mệt. Rất khó làm họ thay đổi quan điểm, ý kiến của mình vì họ là những người bảo thủ, cố chấp.

Người tuổi Sửu luôn bình ổn, thận trọng, được tín nhiệm, song cũng hay ngủ quên trong chiến thắng. Bề ngoài mềm mỏng chất phác, song thực tế là người cứng rắn thông minh, nhanh nhẹn. Vốn là người hướng nội, đến khi cần, họ là nhà hùng biện xuất sắc, bình tĩnh xử lý trong trường hợp hỗn loạn và thiết lập lại trật tự chung

Người tuổi Sửu luôn tôn trọng quan niệm truyền thống, kiên trì giữ mẫu mực cố định nào đó. Vì vậy mà người ta dễ đoán được mẫu mực hành động của họ. Quá trình tìm hiểu đến với hôn nhân của họ rất dài.

Họ không ưa việc nợ nần, nói được là làm được. Họ luôn nhớ chính xác con số, thời hạn trả nợ. Trong gia đình, họ là người gia trưởng, biết phải hạ lệnh thế nào và làm sao để người khác phải tuân theo. Họ rất thực tế, không để tình cảm xen vào công việc, là người có năng khiếu chỉ huy, lãnh đạo, biết dùng kỉ luật để trói buộc người khác, thường có phong độ của một quân nhân, vì vậy mà họ không thích hợp với công tác ngoại giao hay những công việc tế nhị. Họ không hề muốn dùng thủ đoạn để đạt được mục đích.

Với bản tính nghiêm túc, họ sẽ dạy con cái đến nơi đến chốn, họ sẽ nêu gương tốt cho con cái mình. Nếu là người vợ, họ sẽ chăm chút kĩ càng, là mẫu người vợ lý tưởng. Là bạn, họ sẽ trung thành, hay giúp đỡ người khác.

Họ có khuynh hướng kết bạn với người tuổi Tuất, Hợi, vì họ không ưa những nơi có hội hè, đình đám.

Cảnh báo Virus
Ứng dụng diệt virus đến từ USA 100%...
Từ Khóa: , , , , ,
Hỗ trợ - báo lỗi
Bình luận ở dưới để thông báo cho Admin
Game/Ứng dụng đang hot
Đang xây dựng
Cùng chuyên mục
Xem tính cách, vận mệnh qua hình dáng mũi Xem tính cách, vận mệnh qua hình dáng mũi - 66 views
Cùng xem 3 con giáp có số mệnh sướng suốt đời Cùng xem 3 con giáp có số mệnh sướng suốt đời - 103 views
Xem bói: Vân tay nói gì về con người bạn Xem bói: Vân tay nói gì về con người bạn - 80 views
Con gái tuổi nào chung tình nhất Con gái tuổi nào chung tình nhất - 135 views
Tử vi tuần mới – 12 cung hoàng đạo (4/5 – 10/5) Tử vi tuần mới – 12 cung hoàng đạo (4/5 – 10/5) - 70 views
Ngày 8/3, bói xem bạn là loài hoa nào Ngày 8/3, bói xem bạn là loài hoa nào - 199 views
Bí quyết 12 chòm sao nữ tìm được tình yêu đích thực Bí quyết 12 chòm sao nữ tìm được tình yêu đích thực - 106 views
Coi bói đường tiền bạc trên bàn tay Coi bói đường tiền bạc trên bàn tay - 429 views
Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàn đạo từ 17/11 – 21/11 Tử vi tuần mới cho 12 cung hoàn đạo từ 17/11 – 21/11 - 128 views
Những cung hoàng đạo có tính cách siêu trẻ con Những cung hoàng đạo có tính cách siêu trẻ con - 1 122 views